Thưởng thức buffet Nhật Bản, biểu diễn mổ cá và tận hưởng sự bất ngờ từ món ngẫu hứng của bếp trưởng trong không khí vui nhộn của tiếng trống mừng mùa xuân ngày 17/2 này.

SAJU HARU – Lễ Hội Mùa Xuân Với Chuỗi Hoạt Động Nổi Bật

🌸 Mùa xuân, ở Nhật Bản là mùa của lễ hội ngắm hoa anh đào, hoa Chi Anh. Còn ở Saju, chúng tôi có lễ hội mùa Xuân 𝐒𝐚𝐣𝐮 𝐇𝐚𝐫𝐮.

Cuốn hút với màn trình diễn mổ cá tươi trong không gian âm thanh rộn ràng tươi trẻ của các vũ điệu truyền thống Nhật. Loại cá chỉ được bật mí trước vài tiếng vì còn phải tùy thuộc độ tươi ngon theo tiêu chí của Saju.

Món mời ngẫu hứng luôn làm thực khách tò mò đến hết đêm tiệc. Menu mời được lên theo cảm nhận của bếp trưởng về sở thích của thực khách ngay tại đêm tiệc mà không được thông báo trước. Bạn sẽ được ăn gì? Vẫn là câu hỏi chỉ có lời đáp khi bạn check-in Haru.

Đêm tiệc thêm “thắm” với nậm rượu Sake thơm phức do nhà hàng chuẩn bị mời thực khách. Vị ngọt thơm êm ái của Sake chắc chắn đẩy khẩu vị lên thêm một cung bậc mới.

Đừng quên Menu Buffet hơn 60 món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào luôn có thịt bò nướng mềm mọng và lẩu thanh ngọt nóng hổi được đánh giá cao sẽ là điểm kết duyên dáng cho một đêm lễ hội mùa xuân.

Book bàn ngay cho sự kiện Sum vầy đầu tiên của HARU thôi, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những tiết mục đặc sắc và món ngon đang chờ!

💕 Liên hệ đặt bàn.

– – – – – – –

🎏 SAJU SUSHI & BBQ 🍣

☎️ Hotline tư vấn và đặt bàn: 081 532 8998

📌 Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (toà nhà Somerset Hoa Binh Hanoi)

☎️ Giờ mở cửa: 11:00 – 14:00 & 17:45 – 22:00